Wednesday, August 27, 2008

Sổ Tay Ẩm Thực 1.

Bánh cam. Rạch Giá, Kiên Giang.

Bánh canh bột gạo. Cai Lậy, Tiền Giang.

Bánh nậm. Huế.

Bánh nậm. Tân Thạnh, Long An.

Bánh nậm, bánh bột lọc. Tân Thạnh, Long An.

Bắp nướng. Cai Lậy, Tiền Giang.

Bún bò giò heo chả cua. Huế.

Bún cá. Cam Ranh, Khánh Hòa.

Bún cá. Cam Ranh, Khánh Hòa.

Bún cá. Ninh Hòa, Khánh Hòa.

Bún cá. Phú Quốc, Kiên Giang.

Bún cá. Rạch Giá, Kiên Giang.

Bún kèn. Phú Quốc, Kiên Giang.

Bún nhâm, bún kèn, bún thịt nướng. Phú Quốc, Kiên Giang.

Bún lá. Ninh Hòa, Khánh Hòa.

Bún nhâm. Phú Quốc, Kiên Giang.

Cà ri cá. Sài Gòn.

Chè. Huế.

Chè bột lọc. Huế.

Chè bột lọc. Huế.

Chè đậu bánh lọt nước cốt dừa. Chợ Đất Sét, Đồng Tháp.

Nữ sinh ăn chè. Chợ Đất Sét, Đồng Tháp.

Chuối chiên. Tân An, Long An.

Chuối xào dừa. Cao Lãnh, Đồng Tháp.

Cơm bình dân. Cao Lãnh, Đồng Tháp.

Cơm bình dân. Huế.

Cơm bình dân. Phan Rang, Ninh Thuận.

Cơm gà tam kỳ. Tam Kỳ, Quảng Nam.

Gỏi cá lạt. Đà Nẵng, Quảng Nam.

Gỏi cá mai. Nha Trang, Khánh Hòa.

Gỏi cá mai. Nha Trang, Khánh Hòa.

Lẩu cá và mực. Đại Lãnh, Khánh Hòa.

Lẩu lươn. Huế.

Rau câu dừa. Cai Lậy, Tiền Giang.

Trái bần. Chợ Lách, Bến Tre.

Trái bình bát. Cần Đước, Long An.

Trái chuối la ba Đà Lạt. Phan Rang, Ninh Thuận.

Trái dừa. Lái Thiêu, Bình Dương.

Trái me keo. Đại Hòa, Bình Thuận.

Trái sầu riêng. Cai Lậy, Tiền Giang.

Trái vú sữa. Cái Bè, Tiền Giang.

(còn tiếp)